Khi “chủ tịch” chở xe tôn cách nhiệt về nhà và cái kết…

1/ Những phát hiện đầu tiên về tôn cách nhiệt

“SÁT THỦ ẨN MÌNH”

Gần đây có thông tin là tôn cách nhiệt hay sát thủ “ẩn mình” trên nóc nhà. Và đúng như thông tin đó thì khi chủ tịch chở xe tôn cách nhiệt về nhà và cái kết… (bạn đừng mua tôn cách nhiệt vì tin là “sát thủ ẩn mình” trong nhà bạn.)

Khi chủ tịch chở xe tôn cách nhiệt về nhà và cái kết…

“TĂNG CƯỜNG SỬ DỤNG VẬT LIỆU KHÔNG NUNG”

Bên cạnh đó cũng có thông tin cho rằng đến năm 2030 ngành xây dựng tăng cường sử dụng vật liệu không nung cho các công trình xây dựng từ nhà dân dụng cho đến các công trình lớn như nhà xưởng công nghiệp, trại chăn nuôi, bến tàu, nhà ga, cảng biển,…

“CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI TIỆM CẬN CHÂU ÂU GIÚP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM”

Ngày nay cùng với sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng và công nghệ sản xuất, sản phẩm tôn cách nhiệt đã được nâng lên một tầm cao mới giúp cho quá trình thi công được rút ngắn, chất lượng công trình tăng cao, giảm chi phí đầu tư xây dựng. Điều này giúp cho vật liệu tôn cách nhiệt là lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng lớn trong nước và thế giới.

2/ Những thông tin bên lề mà “chủ tịch” nghe được về tôn cách nhiệt.

NGÀNH XÂY DỰNG VỚI TIÊU CHÍ THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG đang là xu hướng hiện nay và là tiêu chuẩn để lựa chọn vật liệu xây dựng chất lượng cao.

Trong khi có những quan ngại về tiến độ thi công, vật liệu không đảm bảo độ bền, về vấn đề mỹ quan công trình,… đặc biệt là khả năng cách âm, cách nhiệt và chống nóng giúp công trình luôn thoáng mát.

Công trình xây dựng sử dụng tôn cách nhiệt.

3/ Kết luận của “chủ tịch” về ứng dụng của tôn cách nhiệt

ĐÂU LÀ LỜI GIẢI CHO VẤN ĐỀ LỰA CHỌN VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT?

Có lời giải nào cho bài toán trên? Đó là chọn một nhà sản xuất và cung cấp vật liệu tin cậy nhất, sản phẩm chất lượng nhất theo tiêu chuẩn châu Âu, và có các sản phẩm được cấp giấy chứng nhận kiểm định phòng cháy chữa cháy của Cục Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu Nạn Cứu Hộ (thuộc Bộ Công An) chứng nhận theo tiêu chuẩn.

Giấy chứng nhận của Cục Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy

Bên cạnh đó “chủ tịch” cũng tìm được video giới thiệu công ty đang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng hiện nay.


Sản phẩm TÔN CÁCH NHIỆT MẠ MÀU TRẮNG CHO MÔI TRƯỜNG KHẮC NGHIỆT đang được lựa chọn cho các công trình xây dựng.

4/ Công dụng thực tế của tôn cách nhiệt sẽ giúp gì cho “chủ tịch” trong tương lai.

+ Tôn mạ màu trắng sáng (trắng sữa, trắng sứ) là tôn chuyên sử dụng cho các công trình trong môi trường oxy hóa, môi trường ăn mòn cao như khu vực gần biển có hơi nước nhiễm mặn, hay các nhà máy nhiệt điện, than hóa…

+ Tôn mạ màu trắng sáng (trắng sữa, trắng sứ) bắt buộc phải sử dụng thép nền có mật độ phân tử phân bố đồng đều cao nhất trong các loại thép nền được xi mạ cán làm tấm lợp.

+ Tôn mạ màu trắng sáng sử dụng hệ sơn siêu bền với công thức đặc biệt được kiểm nghiệm trong thời gian trên 50 năm.

+ Thép nền chất lượng cao được được xi mạ AZ bảo vệ theo công nghệ mới nhất chống ăn mòn trong môi trường khác nhiệt nhất, sơn phủ hệ sơn cao cấp, không có vết lỗi trên bề mặt trắng sáng dễ bị lộ nhất, đã khẳng định chất lượng tốt nhất, đẹp về thẩm mỹ, bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt.

+ Màu trắng sáng cũng phản quang tốt nhất với nhiệt độ của ánh sáng mặt trời.

+ Tôn mạ màu trắng sáng là vật liệu tối ưu cho mái lợp hay trần, vách của công trình, đáp ứng yêu cầu cầu về độ bền, đẹp và cả tính năng cách nhiệt chống nóng.

+ Tôn Cách Nhiệt PU Phương Nam sử dụng tôn nền mạ màu trắng sữa, trắng sữa phủ lớp Foam Polyurethane cách nhiệt tối ưu nhất, có nguyên liệu là thép nền tiêu chuẩn cao nhất. Sản phẩm có độ mạ AZ bề mặt tự phẳng đồng nhất của công nghệ Thermatech.

+ Sản phẩm có độ mạ lên đến 200 gram lớp mạ hợp kim nhôm – kẽm và hệ sơn bảo vệ đặc biệt:

– Sử dụng tôn BlueScope Antibac, Zacs, Colorbond Ultra…

– Kháng khuẩn chống bám bụi đến 99,99%,

– Độ dày từ 0,45 – 0,65mm;

– Độ mạ AZ chống ăn mòn đến 200g/m2.

– Thời gian bảo hành lên đến 30 năm….

+ Công dụng: chuyên lợp mái cho các công trình nhà xưởng công nghệ cao như sân bay, cảng biển, nhà ga, nhà máy nhiệt điện, kho lạnh, hầm đông,…

5/ Thị trường sản xuất tôn cách nhiệt định hình nhu cầu và hướng phát triển cho “chủ tịch”.

ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI ĐỂ HỖ TRỢ CHO THỊ TRƯỜNG XÂY DỰNG ĐANG PHÁT TRIỂN MẠNH.

Việc liên tục đưa ra các sản phẩm mới chất lượng cao và công nghệ hiện đại, phù hợp và thân thiện với môi trường là lời giải cho bài toán tăng sức cạnh tranh và uy tín cho các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng đang có nhu cầu tiêu thụ ngày càng lớn.

Với việc đầu tư vào công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm đã có, đồng thời nghiên cứu, sáng tạo ra sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng của khách hàng. Những năm gần đây, nhà máy Tôn Cách Nhiệt Phương Nam đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm tôn cách nhiệt cách âm – một giải pháp hoàn hảo cho các công trình xây dựng.

Nguồn: Tôn Cách Nhiệt

Tìm thông tin liên hệ về sản phẩm bấm vào đây >> ton cach nhiet.

Xem thêm

thi công panel phòng sạch

Nhà Lắp Ghép Giá Rẻ

Xây Dựng Lắp Ghép Nhanh Giảm Chi Phí Xu hướng phát triển Nhà Lắp Ghép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *