Bê Tông Xốp Bằng Vật liệu Mốp Xốp

Bê tông xốp – Giải pháp để lựa chọn trong xây dựng công trình

Mốp Xốp Đổ Bê Tông (Bê Tông Xốp) trong những năm gần đây việc áp dụng các vật liệu mới thay thế các vật liệu thông dụng làm giảm bớt tình trạng ô nhiễm môi trường, rút ngắn thời gian xây dựng và giảm giá thành công trình. Một trong những vật liệu đó là bê tông siêu nhẹ (bê tông mốp xốp), nó được tạo ra từ xi măng, cát và chất phụ gia tạo bọt.

Mốp Xốp EPS Cách Nhiệt

Vật liệu Mốp Xốp đổ Bê tông (bê tông xốp) có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Do nhẹ và bền nên bê tông xốp thích hợp để xây dựng công trình như xây tường ngăn, tường bao cho các chung cư cao tầng, thay thế cho các vùng đất không ổn định, giảm tải trọng cho các lớp lấp phía trên kết cấu ngầm, lấp các công trình ngầm không sử dụng, lớp điệm cho các bể và đường ống ngầm.

Lợi ích của việc sử dụng Mốp Xốp Cách Nhiệt 

Việc sử dụng Bê Tông Xốp sẽ góp phần giảm thời gian xây dựng, giảm giá thành phần kết cấu (móng, khung) từ 15 – 20%. Tuy nhiên, bê tông xốp có cường độ chịu lực kém hơn bê tông thường, do vậy không thể dùng làm khung chịu lực cho các toà nhà… Trong khuôn khổ bài viết này tôi xin giới thiệu về một loại bê tông xốp đang được áp dụng trong xây dựng dân dụng và đang được kiến nghị áp dụng trong công trình giao thông đó là bê tông xốp bọt sử dụng chất tạo bọt Geofoam.

Mốp Xốp Cách Nhiệt
Mốp Xốp Cách Nhiệt
Bê Tông Xốp
Bê Tông Xốp

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM

99 Quốc lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp.HCM
Hotline: 0932.77.66.89 Mr. Hùng

Website: toncachnhiet.netcachnhiet.com.vntonsaigon.com –
cachnhietphuongnam.com

Email: quochungeps@gmail.com

 

Xem thêm

thi công panel phòng sạch

Nhà Lắp Ghép Giá Rẻ

Xây Dựng Lắp Ghép Nhanh Giảm Chi Phí Xu hướng phát triển Nhà Lắp Ghép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *